Giới thiệu Văn phòng Luật sự Vạn Lý

Văn phòng Luật sư Vạn Lý và tiền thân được thành lập từ năm 1987 đến nay đã trở thành một thương hiệu thật sự uy tín trong lĩnh vực pháp lý. Đội ngũ luật sư được đào tạo căn bản, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề tranh tụng và tư vấn. Văn phòng Luật sư Vạn Lý đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho hàng ngàn khách hàng thông qua các vụ việc dân sự, hình sự, hành chính, lao động… trong đó có những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm như Tân Trường Sanh, Tamexco, Vimproco… Vạn Lý còn là người bạn tâm huyết trong việc cố vấn pháp luật cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Đặc biệt, thông qua các hình thức dịch vụ pháp lý đa dạng như nhà đất, dịch vụ liên quan đến người nước ngoài (đăng ký kết hôn, xuất nhập cảnh, hộ tịch, thừa kế tài sản…), chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Tập thể nhân viên Văn phòng Luật sư VẠN LÝ

Trong nỗ lực đưa các hình thức dịch vụ của văn phòng  đến với khách hàng trên diện rộng, năm 2006, Vạn Lý đã thành lập các chi nhánh của mình tại TPHCM và Sóc Trăng. Từ đây, quyền lợi của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng thông qua đội ngũ luật sư chuyên nghiệp.

Năm 2007 cũng là năm ra đời của trang web www.vanly.com.vn. Mục đích của chúng tôi không chỉ đơn giản là quảng bá thương hiệu đi khắp toàn cầu mà còn tạo ra một diễn đàn thực sự trên lĩnh vực pháp lý. Thông qua đó những ý kiến, thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí  qua online hoặc email. Website văn phòng luật sư đầu tiên tại ĐBSCL này cũng sẽ là nơi bạn có thể cập nhật thông tin mới một cách thường xuyên.

“Hợp tác cho công lý và bảo vệ quyền lợi khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi”
Hãy đến với Vạn Lý để cùng nhau bảo đảm cho quyền lợi của chính bạn!

Trụ sở chính

Địa chỉ: 58C Hùng Vương, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Ðiện thoại: (84).0292.3822490
Fax: (84).0292.3822490
Di động: 0913.870099
Website: www.vanly.com.vn
Email: vanlylaw@gmail.com

Các chi nhánh

1/ Chi nhánh Văn phòng luật sư Vạn Lý tại Hà Nội
ĐC: 60 Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Trưởng Chi nhánh: Mai Thế Bày - ĐT: 0912378862

2/ Văn phòng luật sư Vạn Lý chi nhánh Bạc Liêu
Đ/C: Số 158 đường Hòa Bình, khóm 4, phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Trưởng Chi nhánh: Lê Ngọc Nguyên - ĐT: 0933777711
 
3/ Chi nhánh Văn phòng luật sư Vạn Lý tại Hà Nội.
Trưởng Chi nhánh: Luật sư-Tiến sĩ: Vũ Quy.
Địa chỉ: Số 135A Âu Cơ, Phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 0909306868.